น้อยใจแฟน แอบร้องไห้

แม่ๆคนไหนน้อยใจแฟนไหมค่ะ ตอนท้องแรกๆก็คุยกับลูกตลอด แต่หลังๆมาติดโทรศัพท์ 😓 มีวิธีไหนจัดการกับความรู้สึกตัวเองได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เค้าน้อยใจแฟนตั้งแต่ท้อง3 เดือนจนตอนนี้8 เดือนน้อยใจหนักกว่าเดิมอีกค่ะ🥹

ทำใจค่ะแม่ เราก็น้อยใจเก่งนิดๆหน่อยๆก็น้อยใจค่ะ🥲🥲🥲