ลูกนอนยาก อายุ3เดือน

น้อยอายุ3เดือน นอนยากมาก ต้องร้องไห้ทุกครั้งที่ง่วงนอน ทำทุกอย่างแล้วก็ยังร้อง ทั้งที่ง่วงมาก ทุกครั้งที่จะหลับจะต้องร้องไห้จนเหนื่อยแล้วหลับไปเอง สงสารมากต้องทำยังไงดีค่ะ ปล.กล่อมแล้ว เรอแล้ว มหาหิงแล้ว ใดๆแล้วก็ยังเป็น เป็นตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือทำอย่างไรดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกเราประมาณ 3 เดือนอุ้มเดิน 1-2 ชม.กว่าจนกว่าจะหลับ ทุกวัน เวลาเดิมๆ เดินจนเมื่อยปวดขา จำได้แม่น สลับกัน พ่อ แม่ ขาลากก นั่งปุ๊บร้องลั่นปัํบ 😄😄😄 ช่วงเวลาของแต่ละวัย