น้อง 5 เดือนยังไม่คว่ำ

น้องๆคว่ำเองกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย แอบกังวลนิดๆค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ หัดทุกๆวันเขาอาจจะยังจับจังหวะ ลงแรง ไม่ถูก ถ้า6 เดือนไม่คว่ำค่อยปรึกษาคุณหมอค่ะ

คุณแม่ลองช่วยเค้าในช่วงแรกๆดูก่อนมั้ยคะ ของเราจะช่วยดึงแขนเค้าเบาๆเวลาเค้าพยายามจะคว่ำ

ลองเคลียร์พื้นที่ให้กว้างๆ แล้วลองปล่อยให้น้องคว่ำดูนะคะ

2y trước

ลองดูค่ะ ให้เขานอนคว่ำเผื่อฝึกคอดูค่ะ