5เดือนยังไม่คว่ำ

ลูกได้5เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยค่ะ​ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องอ้วนรึป่าวคะเลยคว่ำยาก อึดอัดท้องยังเงี้ยคะ ปกติก็นอนคว่ำได้ใช่มั้ยคะแค่พลิกคว่ำเองไม่เป็น หัดให้คว่ำตอนเช้า อารมณ์ดีๆ แล้วเอามือผลักๆช่วยหน่อยเดี๋ยวก็คว่ำได้เองคะ

4y trước

น้องค่อนข้างอ้วนค่ะ 5 เดือน หนัก8โล ปกติไม่ชอบนอนคว่ำอยู่แล้วค่ะ คือตอนนี้ยังพลิกคว่ำเองไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

2y trước

ตัวเล็กเป็นไงบ้างคะ คว่ำตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 5 เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ แอบกังวล