ลูกคว่ำ

น้องๆคว่ำกันตอนกี่เดือนค่ะคุณแม่

จับคว่ำให้ขอแข็งตอน1เดือนจ้า แต่ต้องดูนะค่ะถ้าร้องแล้วจับเขาขึ้น ขำบ่อยๆเขาจะคแข็งส่วนคว่ำเดี๋ยวเขาคว่ำเอง ถ้าช่วยก็จับเขานอนคว่ำบ่อยๆ ระวังลูกก้มหน้า คอยดูตลอดนะค่ะแม่

แล้วแต่เด็กค่ะ เราลองจับน้องคว่ำตอน2เดือน น้องไม่ชอบร้องไห้ ก็เลยปล่อย ตอนนี้5เดือนคว่ำเองได้แล้ว