ลูกคว่ำ

ตามปกติเด็กจะคว่ำกี่เดือนคะ

6 เดือนจ้า. ถ้าน้องคว่ำก่อนถือว่าปกติค่ะ แต่จะไม่ช้ากว่าหกเดือน

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะ บ้านนี้คว่ำ 2เดือน10วันค่ะ

บ้านนี้คนโต6เดือนเปะเลย แต่เดินได้ตอน11เดือน

3 เดือนค่ะ แต่ก้อแล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน5เดือนเป๊ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้3เดือนกว่าค่ะ

4-5เดือนค่ะ