น้องๆกี่เดือนกันแล่วค่ะ​ บ้านนี้2เดือนจ้า​ แม่บ้านคนไหนใส่แพมเพิสไห่ลุกบ้างค่ะ​ ใช่ยี่ห้ออะไรบ้างค่

น้องๆกี่เดือนกันแล่วค่ะ​ บ้านนี้2เดือนจ้า​ แม่บ้านคนไหนใส่แพมเพิสไห่ลุกบ้างค่ะ​ ใช่ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

น้องๆกี่เดือนกันแล่วค่ะ​ บ้านนี้2เดือนจ้า​  แม่บ้านคนไหนใส่แพมเพิสไห่ลุกบ้างค่ะ​ ใช่ยี่ห้ออะไรบ้างค่

เด็กบ้านนี้3m18d ใส่เบบี้เลิฟกลางวัน กูนกลางคืนค่ะ ถอดถุงมือ ตัดเล็บบ่อยๆดีกว่านะคะ

3y trước

ตัดเล้บแล้วใส่ประจำค้ะ​ คุณยายไห่น้องใส่ค่ะ​

Applecrumby Dodolove ค่ะ 2 เดือนแล้วยังไม่ถอดถุงมืออีกเหรอคะ ?

3y trước

จัดพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็กค่ะ ถอดออก แล้วตัดเล็บเอา