5เดือนปล้วคล่ำเองยังไม่ได้เลย

น้องๆ5เดือน4วันคล่ำกันเองได้รึยังคะ น้องเล่นอารมดีตลอดค่ะแต่น้องไม่คล่ำเลย อยากทราบว่าปกติของเด็กวัยนี้หรือเปล่าคะ เพราะลูกของเพื่อนๆคล่ำเองได้หมดแล้วคะ กังวลมากเลยคะ

5เดือนปล้วคล่ำเองยังไม่ได้เลย
1 Trả lời

เดี๋ยวเขาก็จะค่อยๆคว่ำเองค่ะ หรือแม่อาจช่วยฝึกให้น้องหัดคว่ำได้ค่ะ