สอบถามเเม่ๆ ท้อง5เดือน

ตอนนี้หนุท้องได้5เดือนเเล้วคะ ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น รึตอดเลยคะ แม่ๆท่านไหนเปนเเบบหนุมัยคะ กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นทุกวันดิ้นแรงมาก ที่แม่ยังไม่รู้สึกเป็นเพราะผนังหน้าท้องแม่หนารึเปล่าค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กผนังหน้าท้องบางค่ะ

11mo trước

ใช่คะ เปนคนหน้าท้องหนาคะ