2เดือน7วัน

น้องไอมากแม่พาไปหาหมอ หมอบอกปอดติดเชื้อค่ะจะเปนไรมากไหมค่ะ ลุกคนไหนเป็นบ้าง สงสารลูกต้องพ่นยาทุก3-4ช.มค่ะ(ควันบุหรี่เกี่ยวไหม)

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ เราเคยเห็นเด็กคนอื่นทั้งต้องดูดเสลด ทั้งต้องพ่นยา แต่ไม่นานก็หาย หลีกเลี่ยงควันบุหรี่ค่ะ ขนาดผู้ใหญ่ยังเสี่ยงเป็นมะเร็งปอดเลย คนดูดได้รับควันน้อยกว่าคนสูดดมอีก

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ