ช.ญ

ท้องแบบนี้ได้ผู้ชายหรือผู้หญิง​ค่ะ #7เดือน

ช.ญ

ท้อง​คร้ายกันกับเราเลยอ่ะ​ค่ะ​ ฝาก​อนามัย​ใกล้​บ้าน​ ไม้​ได้​ซาวค่ะ​ สามีอยาก​ลุ้นกำหนด​คลอด15เดือน​พฤษภาคม​นี้​ค่ะ​ แต่​ใน​ใจ​เรา​ว่า​ผู้หญิง​

5y trước

เราก้ออยากได้ผู้หญิงเหมือนกันท้องคล้ายๆแบบนี้ไปซาวผุ้ชายคะ

ซาวด์ค่ะถ้ายังไม่เคยซาวด์ลองไปซาวด์ตามคลีนิคดูนะค่ะบ้านนี้เคยซาวด์ดูเพศราคาไม่เกินสามสี่ร้อยค่ะ

5y trước

เราซาวคลีนิคก็300ค่ะ

7เดือนแล้วยังไม่รู้อีกเรอ ได้ฝากครรภ์ป่ะเนี่ย ฝากครรภ์หมอก็ซาวน์ให้ก็รู้เพศตั้งแต่3-4เดือนแล้ว

5y trước

ถามหมออ​ยู่​คะแต่หมอไม่บอก

เรา7เดือนก็ไม่รุ้จ้า เพราะหมอซาวแล้วหมอบอก ให้รอลุ้นค่ะ หมอไม่บอก😅

5y trước

เหมือนกันคะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ

7เดือนหมอน่าจะบอกเพศแล้วนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

ถ้าหัยเดานะค่ะ ผู้หญิงค่ะ แต่ซาว์ชัวสุดค่ะแม่

ซาวจ้า คนในนี้ไม่ใช่เครื่องอันตราซาวเนาะ

ไปซาวด์เลยค่ะ จะได้รู้ ตื่นเต้นๆ ค่ะ

ซาวด์ดูยังคะ เพศน่าจะชัดแล้วนะคะ

จะไปรู้เรอะ ซาวด์จ้ะซาวด์!!!!

5y trước

ไมาเตมใจตอบกะไม่ตอบเจาน่ะค่ะ เขาไม่ได้จ้างคุณให้มาตอบค่ะ 🤗