สอบถามให้แม่หน่อยค่ะ

น้องไม่อึมาประมาณ 5 วันกินนมแม่ล้วนนะคะไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม่ก็กินผลไม้กินองุ่นกินส้มเขียวหวานนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย น้องไม่ถ่ายได้สูงสุด 20วันค่ะ

2y trước

นานมากค่ะแม่ บ้านนี้เป็นกังวลกลัวน้องอืดท้องค่ะ