ขอประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

สอบถามให้แม่หน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ 37 วีค มีการบีบตัวของมดลูก ท้องแข็งถี่ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้ว ปากมดลูกเปิด 2 เซน ผ่านมา 1 วันเต็มๆ ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ เร่งคลอดแบบธรรมชาติ ในห้องคลอดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนของเรา ก็แบบนี้ค่ะ มดลูกเปิดช้า จนหมอ ให้ยาเร่งคลอด ทรมานมากค่ะ ครั้งแรก ก็ยังเปิดนิดเดียว หมอเลยให้อีกครั้ง ครั้งนี้ทั้งเจ็บและทรมาน ขึ้นมาเลยค่ะ แต่เราก็อดทน เพราะอยากเห็นลูกใวๆ พอลูกออกมาเห็นหน้าลูก ความเจ็บหายไปเลยค่ะ😊 ประสบการณ์ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 แร้วค่ะ กำหนด16สิงหานี้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอให้กลับบ้านค่ะ

ปกติต้องเปิดชั่วโมงล่ะเซน หรือสองชั่วโมงเซน ถ้าไม่เปิดเพิ่ม หมอก็ให้กลับบ้าน

3y trước

ใช่ค่ะแล้วก็ได้กลับบ้านจริงๆ