น้อง 2เดือน 22 วัน กินนมผง น้องไม่อึมา 3 วันแล้วค่ะ

เด็กนมผงไม่อึนานสุดกี่วันคะ แล้วควรเปลี่ยนนมไหมคั

3 วันท้องแข็งมั้ยคะ มีเบ่งหรือร้องบิดตัวเพราะปวดท้องมั้ย ถ้าอาการว่าท้องผูกควรเปลี่ยนนมค่ะ กิน hi-q comfort ก็ได้นะ เป้นสูตรถ่ายง่ายค่ะ แก้ท้องผูก

นวดท้องก็ได้ค่ะหรือทำท่าปั่นจักรยานอย่าทำแรงนะคะ บ้านนี้ทำตลอดเวลาลูกไม่อึ