ลูกไม่อึ

น้องไม่อึมา1วันแล้วค่ะท้องน้องร้องแรงเหมือนผู้ใหญ่เลยทำไงค่ะแม่ๆ ปกติหรือป่าว ควรไปหาหมอไหม สงสารลูก นมแม่ล้วนค่ะ

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ ถ้าทานนมแม่ลองเพิ่มสารอาหารในนมดูนะคะ คุณแม่ทานผักผลไม้เยอะๆ หน่อย หรือถ้าดูผิดปกติก็แนะนำให้พาไปพบเเพทย์นะคะ ชัวร์กว่า

5y trước

ขอบคุนค่ะ