ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่อึ1อาทิตย์แล้วควรทำไงดีค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ แต่น้องตดบ่อยมากค่ะ ลูก1เดือน16วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กนมล้วนจ้าแม่ เด็กนมล้วนสามารถไม่ถ่ายได้ 2-3 สัปดาห์ แนะนำคุณแม่ถ้าอยากให้น้องถ่าย กินผลไม้ประเภทมะละกอสุก มะขาม ส้ม หรือนวดท้องให้น้องนะคะ 🥰

4y trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะแม่น้องไม่อึเลย