น้อง29วันอึยาก

น้องไม่อึ อึยาก แต่น้องเรอ ผายลม กินได้ปกติมีวิธีแก้มั้ยคะแม่ๆ นมแม่+นมเสริม นมเสริมบ้างนิดหน่อยเวลานมแม่ปั้มไม่ทัน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ เป็นคุณแม่มือใหม่กังวลมากๆค่ะ

ลองเปลี่ยนนมเสริมดูนะคะ

1t trước

ที่เสริมน้องอยู่หมดพอดี จะลองเปลี่ยนดูค่ะ แม่มียี่ห่อแนะนำบ้างไหมคะ

อึอาทิตย์ล้ะครั้งไหมคะ

1t trước

วันละครั้งเป็นเวลาค่ะแม่ เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นปกติของเด็กแรกเกิดรึป่าวคะแม่ๆ

ลองเปลี่ยนค่พ

เปลี่ยนค่ะ

1t trước

ยินดีค่ะแม่