เเท้ง

น้องไม่อยู่กับเราเเล้วใช่ไหมค่ะ

เเท้ง

เสียใจด้วยคะ เเม่ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ เราก็พยามจะรักษาลูกในท้องไว้คะ 😊 เป็นธาลัสซิเมีย ทั้ง เเฟนเเละ ตัวเราเลย เรากลัวหมอเขาจะให้ยุติคะ เเต่เราต้องสู้😊😊

5y trước

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นพาหะเหมื่อนกันทั้งแฟนเเละเรา เราก็สู้จร้าตอนนี้ผลเลือดก็ผ่านแล้วจร้าสู้นะจร้าย้านนี้ขอเป้นกำลังใจให้จร้

เสียใจด้วยนะเดวน้องก็มาใหม่ดูเเลตัวเองให้ดีเเม่บ้านนี้เคยเป็น3ปีที่เเล้วเป็นเด็กผู้ชายมีครบทุกอย่างเเล้วขี่รถตกหลุมถ้าเอาไว้เขาก็พิการต้องใช้ยาเหน็บออก

5y trước

21สัปดาห์จร้ามีครบหมดเเล้ว

เสียใจด้วยครับ แฟนผมก็แท้ง ตอน3เดือน หมอบอกให้ทิ้งช่วงอีก3เดือนแล้วค่อยเริ่ม มีใหม่ ตอนนี้4เดือนแล้วครับ สู้ๆนะครับ

5y trước

บ้านนี้มีครบทุกอย่างเป็นผู้ชายด้วยเเต่ถ้าเอาไว้เขาก็พิการถ้าเขาอยู่ก็3ปีละเขาพึ่งจะมาเกิดด้วยนะตอนนี้พึ่งท้องจะ2เดือน

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​แต่ก็ขอเปนกำลังใจให้ค่ะเดี๋ยว​ยังไงเขาต้องมาเกิด​กับเราเหมือน​เดิมค่ะ.สู้​ๆๆนะค่ะ🤗😉🤗🤗🤗

เสียใจด้วยนะครับ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะครับอย่าโทษตัวเองนะครับสู้ๆนะครับผมเป็นกำลังใจให้นะครับ

เสียใจด้วยนะคะ... เราก็เคยหลุดแบบนี้เหมือนกัน .. บำรุงใหม่นะคะ น้องจะได้กลับมาเร็วๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ดูแลตัวเองเยอะๆนะค่ะแข็งแรงดีแล้วค่อยปล่อยให้มีนะค่ะสู้ๆค่ะ

สงสารน้อง สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพด้วยน้องจะต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เดี้ยวน้องก้มาไหม่เมื่อพร้อมเน้อะ ขอให้ผ่านใปใด้จ้า. ✌️🧡

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆค่ะแล้วน้องจะกลับมาเร็วๆค่ะ