เเท้ง

ทำเเท้งเเบบใช้ยา ทำที่ รพ.ทั่วไปหรือโรงบาลรัฐก็มีคะ

แม่ปรึกษาคลินิคปัญหาครอบครัวกับทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ ทางโรงพยาบาลจะมีการสอบถามถึงปัญหา หากไม่พร้อมจริงๆทางโรงพยาบาลจะมีทางออกที่ดีให้และปลอดภัยค่ะ

5y trước

ถ้าหนูยังเด็กเเล้วไม่อยากบอกครอบครัวทำไงดีคะ

ทำไมถึงจะทำเเท้งละคะไม่สงสารเค้าหรอ😭😭