น้องไม่ทานข้าวเลย

น้องไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะช่วงอาทิตย์​ก่อนยังพอทานบ้าง แต่อาทิตย์​นี้น้องไม่เอาเลย ขนาดของโปรดน้องยังไม่ยอมกิน จะรอกินแต่นมอย่างเดียว ของอย่างอื่นทานหมดยกเว้นทานข้าว

1 Trả lời

บ้านนี้1ขวบ3เดือนเหมือนกันเรยค่ะ ทำแต่ก๋วยเตี๋ยวให้กิน

4y trước

ใช่ค่ะอันนี้ก็สาเหตุหนึ่ง