ท้อง​ใหญ่​ขึ้น

ตอนนี้ท้อง​ได้​ 6​ เดือนกว่าแล้วท้องก็เริ่มโตอารมณ์​ทางเพศก็ไม่มี​ สงสารสามี​ แต่วันสองวันนี้​สามีนอนตึก​เป็นพิเศษ​ แล้วก็ก็ตอนหลับๆตื่น​ เลยเจอสามีช่วยตัวเอง​ ความคิดเลยวิวๆยังไงไม่รู้​ แต่อาทิตย์​สอง​อาทิตย์​นี้อยู่ดีก็มีอาการเหมือนว่าสามีนอกใจแต่ก่อนไม่คิดมีพักหลังที่ท้องเข้าเดือนที​่​ 7​ แต่สามีก็ทำตัวปกติทุกอย่าง​ แบบนี้กังวลเองหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเครียดมาก ก็ลองคุยกันดูนะคะ เราอาจจะคิดไปเองก็ได้ค่ะ