ลูก26นี้ก็1ขวบแล้วไม่ยอกินข้าวเลย

น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะอาหารเสริมก็ไม่กินกินแต่ปูอัดกับเฟนฟายข้าวไม่ค่อยกินเลยเป็นมา2วันแล้ว26นี้น้องก็ได้1ขวบแล้วเมื่อวานตอนเย็นซื้อแบบนี้ให้กินก็กินแค่มื้อเดียวอีกวันก็ไม่กินแล้วควรทำไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้แม่เครียดมากเลย

ลูก26นี้ก็1ขวบแล้วไม่ยอกินข้าวเลย

ลองให้น้องทานซีรีแล็กโจ๊กดูไหมคะ รสชาติอ่อนๆไม่หวานน้องน่าจะทานง่ายขึ้น