น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายอืดท้องร้องนอนแแ๊ปเดียวตื่นไม่รู้จะทำยังไงพาไปหาหมอแล้วหมอก็บอกว่าถ่าไม่ถ่าย อีกหนุึ่งวันจะต้องสวนตูด คือส่งสารลูกแม่ๆมีวิธีไหนบ้างช่วยแนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ นมแม่ไม่พอเสริมนมคะ ดูแลค ถ่ายกระจาย มีอ้วกด้วยคะ แอนฟาแลคถ่ายกระจ่ายเหมือนกันคะแต่มีเนื้อ ไม่อ้วก แล้วเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแล็ก สำหรับเด็กท้องเสีย ได้ 3 วัน อึแข็งมากลูกเบ่งสงสารเลย วันนี้ลองตราหมีวันแรกรอดูผลอยู่คะ