ลูก

น้องไม่ถ่ายมาสองวันแล้วค่ะ แม่ให้กินนมแม่พลัดกับนมผง มีวิธีให้น้องถ่ายไหมคะ

บ้านนี้น้อมกินนมแม่กับนมผงสลับกันไม่ถ่ายนานสุด 9 วันคะ แม่พยายามทำท่าปั่นจักรยานให้น้องบ่อยๆ นะคะน้องจะได้สบายท้อง ทามหาหิงค์ร่วมด้วยก็ได้คะ

ทานมะละกอสุกค่ะ

5y trước

ไม่ค่ะ ให้แม่น่ะทานมะละกอสุกเยอะๆค่ะ มันจะส่งผ่านนมแม่ไปสู่น้องค่ะ