น้อง7เดือน7วัน

น้องไม่ค่อยทานอาหารเสริมคะ ทานคำสองคำอย่างมากก็ครึ่งช้อนโต๊ะคะ ก็ไม่เอาแล้ว บ้วนทิ้ง ร้องบ้าง ปกติน้องทานนมแม่คะ แม่มีวิธีแนะนำมั้ยคะให้ทานเก่งๆ กลัวน้องขาดสารอาหาร ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนเมนูนะคะ ลองเข้าไปดูเมนูของเราได้ค่ะ ส่วนเรื่องขาดสารอาหารไม่ต้องกลัวค่ะ #อาหารเสริม อาหารหลักคือนมแม่ค่ะ