น้อง3เดือน27วัน ไม่ค่อยถ่ายปกติไหมคะ

น้องไม่ค่อยถ่ายเลยจ้า กินนมแม่ล้วน แรกๆ2-3วันถ่าย แต่ช่วงนี้จะเป็นอาทิตย์แล้วคะอยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ กังวลลูกคนแรกด้วย แต่น้องไม่งอแงอะไรนะคะ

น้อง3เดือน27วัน ไม่ค่อยถ่ายปกติไหมคะ
1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะปกติลูกเราก็เป็นค่ะ

4y trước

หรอคะ ขอบคุณมากจ้า