น้อง1เดือน20วันท้องผูก

น้อง1เดือน20วันท้องผูก​ กินนมแม่ล้วน​ 3วันถ่าย1ครั้ง​ เบ่งจนหน้าแดงร้องไห้​ งอแงเวลาปวดถ่ายและนานมากกว่าจะถ่ายออก​ แม่ๆมีวิธีที่จะทำให้น้องถ่ายเป็นปกติยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่กินผักผลไม้เยอะๆกินเป็น2เท่าที่แม่กินอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ