น้อง4เดือน5วัน

น้องไม่ค่อยกินนมเลย นอนก็ยาก มีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะทำให้น้องยอมกินนมง่ายขึ้น เเนะนำหน่อยค่ะ#ลูกคนเเรก #เข้าเต้าล้วน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดเล่นค่ะ บ้านนี้จะบอกลูกว่า ถึงเวลากินก็กินก่อนนะถ้าไม่ง่วงค่อยไปเล่นต่อ แต่ถ้าง่วงก็นอนนะลูกตื่นมาค่อยเล่น ถ้าไม่กินไม่นอน ตอนเย็นแม่ไม่พาไปเดินเล่นนะ แรก ๆ ก็ไม่ยอม แต่เราพูดจริงทำจริง ไม่ได้เที่ยววันเดียวยอมทุกอย่างค่ะ นางอยากเที่ยว 🤣

11mo trước

ต้องลองดูบ้างเเล้วค่ะ เข้าเต้าเเต่ละที่ร้องลั่นเลยค่ะ

บ้านนี้พอตื่นปุ๊ปให้กินนมก่อนเลยค่ะกินเสร็จจับเรอแล้วปล่อยเล่นเต็มที่ไม่งั้นก็ไม่ยอมกินเหมือนกันค่ะ