ลูกไม่กินข้าวทำไงดีค่ะ

น้องได้ 9 เดือนจะ 10 เดือนแล้วค่ะ น้องกินแต่นมไม่ยอมกินข้าว ชอบส่ายหัวไปมา ทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยว ไข่ม้วน หรืออะไรที่น้องชอบค่ะ บ้านนี้เบื่อข้าว ก็จะเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆ

ทางนี้ก็ไม่กินเลยค่ะกินเเต่นมแม่อย่างเดียวป้อนได้2-3คำก็คลายทิ้งเเล้ว

ป้อนเรื่อยๆๆค่อยๆสอนไปคะ เดี่ยวก่อดีขึ้นตามลำดับ

ลองเปลี่ยนเมนู หรือให้น้องฝึกกินด้วยตัวเองค่ะ