น้องชอบแลบลิ้น

น้องได้ 6 เดือน 20 วัน น้องชอบแลบลิ้น เป็นเกี่ยวกับดอกไม้น้องจะขึ้นรึเป่าคะ

1 Trả lời

น่าจะใช่ค่ะแม่ แล้วสักพักก็จะเป่าปาก น้ำลายเลอะๆ 😂😂 มีเอาลิ้นดุนๆเหงือกบางครั้งด้วย ดูดนิ้ว สารพัดจะทำเลยค่ะ 😂😂😂 แต่ลูกบ้านนี้เอายางกัดให้ไม่เอานะคะ