น้องชอบแลบลิ้น

น้องอายุ. 6 เดือน 20 วัน ชอบแลบลิ้นปกติมั้ยค่ะแบบนี้เขาเล่นหรือเปล่าค่ะ

ปกติตามพัฒนาการค่ะ มีแต่ผู้ใหญ่เรื่องมากไปเองบ้านนี้โดนตลอดหาว่าสอนลูก แรกก็ว่าเขาคงแซวเฉยๆที่ไหนได้พูดทุกวันแม่ว๊ากเลยค่ะมันเป็นพัฒนาการเรื่องมากมาเลี้ยงเท่านั้นแหละแม่สบายใจขึ้นเยอะเบารำคานป😂😂😂แอบร้าย

ปกติค่ะ บางทีจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้แม่แปลกใจเรื่อยๆ 😁😁

บ้านนี้2เดือนแลบไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน แลบลิ้นตลอดเลย

เป็นพัฒนาการของเด็กคะแม่

ปกติค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะ

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

เป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พัฒนาการน้องแหละค่ะ

พัฒนาการของเด็กคะ