แผลปลูกฝีเป็นแบบนี้

น้องได้ 2 เดือน 10 วันแล้ว แต่เป็นแบบนี้ไม่มีหนองนะคะ มันปูดๆแดงๆแบบนี้นุ่มด้วย ต้องหาหมอไหม หรือเราสามารถรักษาให้น้องเองได้

แผลปลูกฝีเป็นแบบนี้
1 Trả lời

สงสารน้องจัง ไปหาหมอดีไหมคะ

4y trước

ต้องไปหาหมอใช่ไหมคะ อาการของน้องคือตามโพสต์เลยเพิ่มเติมคือน้องไม่เจ็บไม่ปวดลองกดๆดูแล้ว วันที่ไปฉีดวัคซีนหมอบอกปกติให้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเดี๋ยวก็หาย😂