น้องไม่ถ่าย

น้องได้ 1เดือน 21วัน น้องไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แล้วทำยังไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ใครมีวิธีไหนบ้างค่ะ สงสารน้องเบ่งอึก็มีแต่ตดออกมา

น้องไม่ถ่าย
1 Trả lời

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ช่วยขับถ่าย มะละกอสุก แก้วมังกร ทานผักใบเขียวเยอะๆ และนวดท้องเบาๆ ทำขาปั่นจักรยานเบาๆให้น้อง ดูวิธีในยูทูปค่ะ