แม่ๆค่ะ น้องได้1เดือน21วันแล้ว

สามารถกินขนมจีนได้หรือยังค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ อยากกินมากแต่ไม่กล้าค่ะ เลยมาถามแม่ๆ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่กิน แล้วน้องกินนม แต่น้องปกติก็กินเลยค่ะ เลือกเป็นเส้นสดนะคะ ส่วนแม่บ้านนี้แม่กินไม่ได้เลย กินเมื่อไหร่ น้องท้องอืดไปด้วยทุกที 😅

งดไปก่อนจ้า บ้านนี้เริ่มทานตอน6เดือน