ลูกมีอาการเป็นโคลิค แก้ไขอย่างไร

น้องได้ 1เดือน4วัน มีอาการคล้ายโคลิค ร้องไห้ไม่มีเหตุผล ร้องกรี๊ด ทำยังไงก็ไม่เงียบ จะร้องอยู่ประมาณ 1-4ชม. ร้องช่วงเย็นหรือไม่ก็หลังเที่ยงคืน ตรงเวลาทุกๆวัน ใครมีประสบการณ์ลูกเป็นโคลิคแนะนำหน่อยค่ะ แม่แทบไม่ได้พักผ่อนเลย คนแถวบ้านก็เหมือนกัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เปิดเพลงโคลิคให้ฟังค่ะ