ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ!!ช่วยหน่อยค่ะ

น้องได้ 1 เดือนค่ะ น้องกินนมเก่งกินเยอะมากแต่กินเท่าไหร่ก็ฉี่ก็ขี้ออกหมดไม่อยู่ท้อง ร้องไห้งอแงหิวตลอดค่ะ แม่ก็ไม่ค่อยแข็งแรงน้ำนมมีไม่มากพอกับความต้องการของน้อง กังวลค่ะน้องตัวเล็กลงกว่าตอนคลอดออกมากลัวว่าต้องให้น้องทานนมผงแทน แม่ๆพอจะมีอะไรมาแนะนำมั้ยค่ะ อยากหาอะไรให้น้องกินเสริมน้ำนมแม่น้องจะได้อยู่ท้องค่ะ

น้องกินนมเยอะก็ฉี่บ่อย รู้ได้งัยค่ะนมไม่อยู่ท้องที่ร้องเพราะแฉะก้นรึป่าว นมแม่นมชงถึง6เดือนไม่ต้องเสริอย่างอื่น

4y trước

น้องฉี่8-10ครั้งต่อวันแสดงว่าน้องได้รับนมเพียงพอ

เด็ก1-3เดือนกินแค่2ออนช์ ทุก2ชั่วโมงค่ะคุณหมอบอกมาค่ะ ส่วนที่งอแงไม่ใช่หิวเสมอไปค่ะ อาจจะไม่สบายตัวหรือเปล่า