นมสูตรไหนดี

แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไร สูตรไหนกันบ้างค่ะ น้องได้1เดือนค่ะ

น้องกาฟิวส์กินเอนฟาแล็คคะ ขับถ่ายง่าย ตดบ่อย ตดเหม็นด้วย🤣🤣🤣 บ้านนี้ให้ลองครั้งแรกไม่แพ้ ถ่ายง่ายแม่ใจดีมากที่ลูกไม่แพ้ยังคลอดคิดไว้ว่าถ้ากลับไปทำงาน อยากให้ลูกกินยี่ห้อเอนฟาแล็คเพราะมีสารอาหารนมแม่เยอะ ราคาแอบแรงแต่แม่จะสู้เพื่อหนูนะลูก

นมสูตร1ยี่ห้ออะไรก็ได้จ้าส่วนตัวที่บ้านลูกชายคนโตแพ้นมวัว กิน HIQ HA1จ้า ค่อยๆเปลี่ยนสลับนมเเม่ค่ะ ลองสักเกตดูว่าลูกอึปกติไหม ถ้าปกติไม่เเข็งท้องไม่ผูกก็กินนมยี่ห้อนั้นได้จ้า

ลูกชายกินไฮคิวพรีไบโอโพเทคสูตร1ค่ะลองกินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้2เดือนถ่ายง่ายน้องกินถูกน้ำหนักขึ้นดีกินควบคู่กับนมแม่ค่ะถ้าจะให้ดี

เเล้วเเต่เด็กเลยค้ะ บางคนกินถูกไม่ถูกบ้างบ้านนี้กินs26ไม่ดี พอเปลี่ยนมาเป็นดูโปรก็กินดีจ้า

เเล้วเเต่เด็กด้วยนะคะบ้านนี้กินs26สูตร1สีม่วงคะ

บ้าน กินแนนผสมไอคิวพร้อมกินนมแม่ไปด้วย

เอนฟาแล็คค่ะ ช่วยเนื่องขับถ่ายด้วย

นมเเม่+ เอนฟาเเล็ต สมาทร์พลัส สูตร 1

นมเด็กแรกเกิดต้องเป็นสูตร1ค่ะแม่

4y trước

ให้กินยี่ห้อไหนหราค่ะ

ซิมิแลค แอบบอต สูตรเริ่มต้นค่ะ