ขออนุญาติระบาย

น้องได้ 1 เดือน 2 วัน น้องชอบนอนตะเเคงแล้วงอตัว แล้วก้บิด เบ่ง บ่อยมาก ทางบ้านก็ว่าให้เเม่ทำไม ไม่ดัดขาลูก ให้เหยียด ไม่ทำเดียวก็ หลังงอ ขาโกง แม่ก็ไม่ได้ดัด บางครั้งลูกเราหลับอยู่ก็มาดัดขาลูกเราอย่างเเรง จนลูกเราร้องไห้ แม่เครียดมาก พอบอกว่าไม่ให้ทำ ก็บอกว่าอย่าเถียงเขาเลี้ยงมากี่คนเเล้ว แต่เเม่ก็ทำตามคำแนะนำของหมอ เพราะหมอเขาก็บอกเป็นปกติของเด็ก และก็ทำไมไม่ให้ลูกกินน้ำละ จะได้ล้างปาก แม่เครียดมาก เราก็เลี้ยงตามคำเเนะนำของหมอ ชาวบ้านก็เอาเราไปนิทา หรืออาจเป็นเพราะเราท้องก็เเต่ง เราอยู่เเต่บ้านเลี้ยงลูกแต่ก็มีเพื่อนบ้านชอบมาหาเราที่บ้าน แล้วก็เอาเราไปนิทา จนบางทีก็ท้อ เลี้ยงลูกก็เหนื่อยเเล้วยังต้องมาทนฟังคำนิทา ของคนอีก

ขออนุญาติระบาย

เข้าใจแม่น้า อย่าคิดมากนะคะแม่ ไม่มีใครสำคัญเท่าลูกเรา ใครจะพูดยังไงปล่อยเขาไปเถ่อะค่ะ มองโลกในแง่บวกนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังขนาดนี้ ♥️