เป็นหวัด

น้องได้ 1 เดือน 22 วัน เป็นมีเสมหะหายใจไม่สะดวกเวลานอนกลางคืน. จามอยู่บ่อยๆ แต่ไม่มีไข้แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ. หายใจคึดคลาดบ่อยมาก ขอคำแนะนำวิธีดูแลน้องด้วยนะค่ะเนื่องจากคุณแม่มือใหม่ค่ะ กังวลใจนิดหน่อย

1 Trả lời

ลองไปให้หมอตรวจปอดดูค่ะ เสี่ยงเป็นโรคปอดนะคะ