ปรึกษาแม่ๆเกี่ยวกับน้องหน่อยค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 20 วัน ไม่ถ่ายมา สองวันแล้ว จะเข้าวันที่สามแล้ว แต่ตดตลอด งอแง้นิดๆไม่มาก(ตอนปวดท้อง ไม่แน่ใจ) ยังอารมดี เล่น กินได้ นะคะ ต้องพาไปพบคุณหมอด่วนไหมค่ะ ทานอะไรให้ลงนมให้น้องถ่ายง่ายไหม อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่ไหมคะ บ้านนี้น้อง2เดือนถ่ายทุกวัน วันละ4-5รอบเลยค่ะ แม่กินส้มค่ะ

5y trước

กินนมแม่ค่ะ กินส้มเหมือนกันค่ะ บ้างวันก็ถ่ายดีปกติ แต่สองวันนี้ไม่ถ่าย แต่น้องก็อารมดีกินเก่งเหมือนปกตินะคะ แม่กังวลเรื่องขับถ่ายน้องมากเลยค่ะ