อาหารเสริม

น้องได้8เดือนตอนแรกกินโจ๊กแม่เลยอยากจะเปลี่ยนมาให้น้องทานพวกข้าวบดได้ไหมค้ะเป็นข้าวบดผักผสมไก่ ข้าวบดผักผสมเนื่อผักต่างๆๆอยากจะทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

อาหารเสริม

ทานได้ค่ะ ข้าว ตับ ตำลึง ซุป บดให้น้องทานได้ค่ะ หรือพวกข้าวตุ๋นแล้วมาบดก็ได้ค่ะ ใส่ผักใส่ปลาใส่ข้าว ได้สารอาหารเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่แนะนำว่าให้ทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ถ้ามีเวลาทำอาหารสดเองให้ดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ แต่แม่ทำเองจะดีมากนะค่ะ

แม่ซื้อในช้อปปี้ใช่ไหมค่ะ

4y trước

สั่งจาพเพจในแฟสค่ะ

ทานได้คะ