อาหารเสริม

น้องได้1เดือนตอนนี้กินทั้งนมแม่แบะนมชงค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถทานอาหารเสริมเกี่ยวกับผิวได้ไหมเพราะเดือนมกราคมต้องขึ้นไปทำงานแล้วค่ะ และสามารถย้อมหรือยืดผมได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เรื่องอาหารเสริม หากให้นมหมอแนะนำว่ายังไม่ควรทานค่ะ เพราะสามารถซึมผ่านน้ำนมได้ ส่วนทำผม หากไมไ่ด้อุ้ม ใกล้ชิดลูกสามารถทำได้ค่ะ แต่ถ้ายังต้องอุ้มให้นม ใกล้ชิดลูกอยู่ควรงดก่อนค่ะ