การนอน

น้องได้6เดือน 6วันกลางวันน้องนอนสามรอบๆละ 1ชั่วโมงบ้างครึ้งชั่วโมงบ้างพอกลางคึนน้องชอบตื่นบ่อยตื่นแล้วก็ร้องเหมือนละเมอแล้วก็นอนต่อทั้งคึนตื่นอยู่สามสี่ครั้งเป็นแบบนี้ได้สองสามคึนแล้วคะบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะฟันจะขึ้นบ้านนี้ก็เป็นค่ะ