นมยี่ห้อไหนทานแล้วจ้ำม้ำ

น้องได้6เดือน26วันค่ะ นน.8 โล อยากให้น้องจ้ำม้ำกว่านี้ ตอนนี้น้องทานนมผง Hi Q กล่องทองมาแต่แรกเกิด พอดีเข้าเดือนที่7อยากเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ แต่น้องขับถ่ายปกติไม่เคยท้องผูกค่ะ

บ้านนี้10.8 เอว หลัง ไหล่ ไปหมดแล้วค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มเบรคนมลูก ตามใจไม่ไหว Hi Qกล่องทองเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกน้องร่างใหญ่น้ำหนักยังไม่เกินเกณฑ์แต่อย่าให้มากไปกว่านี้

น้ำหนักตามเกณฑ์​ ไม่อ้อน​ ไม่งอแงพอแล้ว​ค่ะ​ จ้ำม่ำมากคุณแม่จะปวดแขนเอาน๊าา

เหมือนกันเลยคะ 6 เดือน 11 วัน นน. 8โล อยากให้อ้วนกว่านี้ เพราะน้องสูง

ทางนี้6เดือน30วัน นน.9.8โล น้องทานนมs26กล่องม่วงค่าแม่ แขนแม่แทบหัก

9mo trước

โถ่ นน สุดยอดเลยแม่