น้องสะอื้น

น้องได้5เดือนตอนไกล้เชๆ้าน้องหลับอยุ่แล้วเหมือนสะอึกสะอื้นเปนอยุ่สักพักไม่ทันหายแม่ก้อุ้มพาดบ่าแล้วน้องก้ตื่นร้องไห้ใหญ่แม่ก้ปลอบก้อยังมีสะอึกอยุ่บ้างสักพักก้หายไปเองเปนไรไหมค่ะแม่กังวล😌 #แม่มือใหม่

น้องน่าจะฝันร้ายหรือเปล่าคะ เวลาน้องนอนสะอื้นแนะนำให้แม่ลองเข้าไปกอดและลูบหลังตบก้นดูค่ะ เผื่อจะช่วยให้น้องหยุดร้องและหลับต่อค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

อาการนอนฝันค่ะ เด๋กก็ฝันได้ค่ะ