น้อง5เดือน กรีดร้องช่วง5ทุ่ม

น้องได้5เดือน กรีดร้องตอนยังหลับเป็นอะไรคะ เป็นมา2วันแล้ว 5ทุ่มครึ่ง ทั้ง2วัน ปลุกไม่ตื่น ไม่ฟังอะไรเลย กรี๊ดจนหน้าดำหน้าแดง ร้องจนอวกแตกวันนี้ เมื่อวานไม่อวก ตอนนี้หายแล้วเปิดไฟพ่อพาไปเดิน พรุ่งนี้จะเปนอีกมั้ย ต้องรับมือยังไงคะ น้องบ้านไหนเคยเป็น แม่ต้องทำไงบ้าง😭😭

ตอนกลางวันน้องทำอะไรคะ เล่นเยอะมั้ย หรือมีคนแกล้งหยอกน้องมั้ย บางทีเป็นเพราะน้องตกใจเก็บไปฝันได้ค่ะ

4mo trước

เลี้ยงที่บ้านตัวเอง สามีไปทำงาน ไม่มีคนมาหยอกเล่นค่ะ อยู่กับแม่2คน มีแต่โทรศัพท์หายายที่บ้าน แกทำสวนมีเวลาคุยกัน แกห่วงเราหน้ามืดสะส่วนใหญ่เลยอยากโทรตลอดเวลาค่ะ น้องนอน30นาที 45นาที 1ชั่วโมง 2ชั่วโมงนานสุด แล้วแต่น้องจะหลับตื่นช่วงไหน แล้วแต่วันด้วยค่ะบางวันนอนนาน อุ้มพาดบ่าเล่นรอบบ้าน มีหมา2ตัวชวนคุยทุกวัน ชีวิตประจำวันค่อนข้างปกติค่ะ นอกจากตกใจเก็บไปฝันแล้ว คิดว่ามีอะไรอีกมั้ยคะ แม่จะได้จับตาดูค่ะ ตอนนี้มองไม่เห็นว่าน้องเป็นอะไรแน่ค่ะ แต่ตอนนี้ 00:55นาที หลับไปได้ 5นาทีแล้วค่ะ น้องตื่นมาร้อง 23:28นาที