สงสัย ถามผู้รู้

ท้อง5เดือน มีน้ำใสๆยืดๆไหลออกมาคือน้ำอะไรค่ะ เป็นมา2วันแล้ว

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ เพราะตอนท้องมีช่วงนึงที่ตกขาวมาเยอะมากจนคิดว่าน้ำคร่ำรั่ว แต่ถ้าไหลตลอดไม่หยุดแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ขอบคุนคร้า หลังจากที่ถามวันนั้นก็หายเรยจร้า 💓😍

ตกขาวคะ​ ตอนท้องช่วงนั้นก็เป็น

ตกขาวค่ะ