ลูกยังไม่นั่งเลยค่ะ

น้องได้5เดือน23วันค่ะ น้องยังไม่นั่งเลยค่ะปกติไหมคะ แต่น้องกระดึ๊บแล้วค่ะ ถ้าให้นอนอยู่บนเตียงน้องจะหมีนไปทั่วเลยค่ะ กระดึ๊บไปก็มีนะคะ แต่ว่ายังนั่งไม่ได้เท่าไหร่ค่ะ เป็นอะไรไหมคะ ลูกบ้านไหนนั่งกี่เดือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ไม่ต้องรีบ เดี๋ยวน้องพร้อมก็นั่งเอง เด็กแต่ล่ะคนต่างกันค่ะ

บ้านนี้น้องนั่งเองตอน 7 เดือนค่ะ