สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องได้4เดือน สามาถรป้อนข้าวโอ๊ตหรือซีรีแลตได้มั้ยค่ะ คือท้องน้องร้องอ้ะค่ะ กินนมอิ่มม่ถึง10นาทีท้องร้องอ้ะค่ะเลยอยากจะป้อนข้าว สามาถรป้อนได้มั้ยค่ะ ถ้าป้อนได้ควรป้อนอันไหนค่ะท้องน้องถึงจะไม่อืดค่ะ #ขอบคุนล่วงหน้าค้ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่แล้วค่ะ

4y trước

ไม่แปลกใจค่ะถึงไมถึงถามคำถามแบบนี้