ลูกกินนมยาก

น้องได้3เดือน6วันแล้วค่ะตั้งแต่น้องครบ3เดือนน้องเริ่มกินนมยากเอานมให้กินร้องไห้ไม่ยอมกิน พอกินก็กินน้อยจากที่แต่ก่อนกินเยอะไม่เคยร้องไห่งอแงพอเริ่มมาตอนนี้กลายเป็นคนไม่อยากกินนมและอารมณ์ไม่ดีเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะกังวลมากเครียดมากต้องทำยังไงดี?

1 Trả lời

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ